Càng trưởng thành càng cô đơn.

Càng trưởng thành càng cô đơn. Hay có thể nói là càng lớn càng cô đơn ấy nhỉ.
– Khi lớn lên hoặc có thể nói là trưởng thành thì chúng ta phải lo lắng nhiều hơn, có nhiều việc phải làm và suy nghĩ hơn, có nhiều mối quan hệ hơn nhưng tại sao đôi lúc lại thấy cô đơn đến lạ thường. Nhiều khi mệt mỏi muốn gục đầu vào ai đó, muốn có một người ở bên cạnh để sẻ chia những thăng trầm và yên lặng lắng nghe những lời tâm sự của mình cũng thật sự khó khăn. Vì ai cũng lớn và ai cũng bận bịu và chật vật với những nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền…
nguoi-gia-co-don
Khi còn là một đứa trẻ vô tư hồn nhiên, suy nghĩ đơn giản chỉ việc cắp sách đến trường, khi về thì đi chơi với bạn. Vì tính tính vô tư đó nó sẽ chơi với bạn nó theo những bản năng trẻ con, đó yêu và ghét rõ ràng. Còn khi đã trưởng thành, các bạn sẽ nhìn nhận mọi sự vật và sự việc theo chiều hướng khác nhau và chính nó làm cho chúng ta mệt mỏi. Và đôi khi đến với nhau qua nhiều lớp mặt nạ

Càng trưởng thành càng cô đơn, đó là tùy theo sự nhìn nhận của mỗi người. Lúc bên bạn có rất nhiều người quay quanh vì bạn là người nổi tiếng hay vì tiền bạc của bạn thì chắc bạn sẽ nghĩ rằng ta đây có rất nhiều bạn bè và rất nhiều người qua tâm đến mình. Và khi mệt mỏi hóa ra không có ai bên bạn thì đấy là sự cô đơn của chính bản thân và trong suy nghĩ của bạn.

Chắc chắn nhiều người sẽ suy nghĩ rằng bạn đa cảm quá. Nhưng thực chất tôi khuyên bạn nên sống đúng bản chất của bạn. Vì ai thương bạn, yêu bạn và mến bạn sẽ không bao giờ để bạn cô đơn.

Hãy nói về người vô gia cư: Tại sao gọi họ là vô gia cư, vì họ không có nhà để về hoặc có nhà mà không thể về. Chắc chắn rằng Họ – Những người vô gia cư rất cô đơn và tủi thân. Có nhiều câu chuyện mà khi kể ra các bạn sẽ không tin. Nhưng các bạn có thể tìm hiểu trên báo và tin tức mỗi ngày. Hoặc đến với nhóm Lửa Xanh của chúng tôi để trực tiếp nghe được những câu chuyện của Họ qua những lần chúng tôi đi Tình Nguyện. Những người vô gia cư họ hiểu cuộc sống của họ như thế nào và họ rất cần sự quan tâm và chia sẻ để quên đi sự cô đơn sự mất mát về tinh thần. Của cho không bằng cách cho. Hãy đến với người vô gia cư bằng sự cảm thông, chia sẻ và tình yêu thương.

Tình yêu là nền tảng và là khởi nguyên của sự sống.

Dự là Tháng 7 này Nhóm Lửa Xanh sẽ đi phát quà thiện nguyện trên các nẻo đường vào ban đêm. ACE nào muốn tham gia thì đặt gạch trước để hóng lich trình cụ thể.

Thành viên Nguyễn Ngọc Được

2 Comments

  1. JasPlausia 10/05/2017
  2. Justanalry 22/11/2017

Leave a Reply