Cảm nhận của bạn Được về chuyến đi mái ấm Camillo Long An

21/6/2016, ba ngày sau kể từ chuyến thăm Mái Ấm Đức Ái tại Long An. Hôm nay có thể lại là một ngày mưa, Ngồi trong công ty mà cứ suy nghĩ lung tung về mọi thứ. Áp lực của một thằng đàn ông sự nghiệp chưa đâu vào đâu, tương lai mình sẽ đi đâu về đâu nếu không tiếp tục cố gắng. Mọi thứ cứ quay mòng mòng, áp lực về tiền bạc, suy nghĩ tôi có gì trong tay, áp lực về công danh sự nghiệp, về sức khỏe và tuổi tác.

Tôi thì không hút thuốc nên đôi khi chỉ có Coffee làm bạn để chiêm nghiệm về cuộc sống và mọi thứ xung quanh.
Huyên Thuyên một tí xíu về những suy nghĩ trong tôi thôi.

Bạn Được - thành viên ban tổ chức Tình Nguyện Lửa Xanh

Bạn Được – thành viên ban tổ chức Tình Nguyện Lửa Xanh

Quay lại vấn đề về chuyến tình nguyện vừa rồi tai Mái Ấm Đức Ái. Đến nơi đây có lẽ các bạn sẽ nhận ra được tình thương là gì? và sự cho đi là gì? – Các tình nguyện viên và các bạn trong nhóm tổ chức sẽ có những cảm nghĩ riêng nhưng đối với tôi cảm nhận được nơi đây đó là sự “Ấm Áp Của Tình Người”. Người già phục vụ người gìa, người khỏe chăm lo cho người ốm, các cụ không cùng máu mủ, không cùng huyết thống nhưng do hoàn cảnh và họ lại thành gia đình

Tất cả các mối quan hệ trên thế giới này điều xuất phát từ sự tin tưởng và tình yêu thương. Hãy để lòng yêu thương của các bạn vươn xa và vươn cao. Để lấy đó làm nền tảng của sự phát triển cái chân thiện mĩ trong con người của mình.
Là một thành viên trong ban tổ chức của Nhóm Tình Nguyện “Lửa Xanh” tôi không được gì cả ngoài sự ồn ào gây chú ý. Nhưng đó là tính cách của tôi. Và nhờ đó tôi cho đi tình yêu thương theo cách riêng của mình.

Lời cuối xin cảm ơn các Mạnh Thường Quân, Các ACE Ân Nhân xa gần và các bạn Tình Nguyện Viên thân mến, nhờ có sự giúp đỡ về mặt vật chất cũng như tinh thần của các các Anh Chị. Nhóm Lửa Xanh của chúng em mới có thể Lan tỏa được ngọn lửa yêu thương đến với mọi nơi. Mong sau này các anh chị vẫn gắn bó với nhóm chúng em. Để chúng em có thể trở thành một nhịp cầu gắn kết yêu thương đến với mọi người cơ nhỡ. .
Thanks

Leave a Reply