Bài cảm nhận Đạ Tẻh trong tôi của 2 tình nguyện viên

Cảm nhận của bạn Khoa

Trước đây, tôi chưa từng nghe tới địa danh Dateh, chẳng biết nó ở nơi nào…Và tôi quyết định bắt đầu chuyến khám phá vùng đất mới với Lửa Xanh, bởi “Tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại”, “cứ đi đi khi ta còn trẻ”. Sau 2 ngày 1 đêm cũng làm được kha khá việc, còn được đi chơi thác ngắm cảnh, mệt mà vui, chợt thấy quyến luyến khi quay lưng bước đi…

Dateh đã làm con người ta say đắm cái khí trời hơi se lạnh, bầu không khí trong lành, cái nồng ấm của men rượu cần bên những người bạn mới.

Dateh vùng đất của sự hồn hậu, đậm tình người dân xứ núi.
Dateh đã cho tôi một mùa trung thu tuyệt vời và đáng nhớ.
Sẽ mãi nhớ Dateh, nhớ những người bạn đồng hành: Tam cô Như, bé Nhím, bé Bống, bé Mai, bé Bảo, bé Uyên, anh Được, anh Trung lớn, anh Trung nhỏ, anh Hưng cuội,v.v..

Nhớ cái đêm thức tận 3h sáng chỉ để chờ chú ân nhân coi chỉ tay, giảng giải giữ cái TÂM thanh tịnh. Thật đáng quý tấm lòng thiện nguyện và tinh thần sống lạc quan của chú.

thieu_nhi_da_tehChân thành cám ơn BTC, có thể khẳng định rằng chương trình đã rất thành công, cám ơn mọi người, cám ơn cái duyên ta gặp nhau để cho tuổi trẻ của tôi trở nên ý nghĩa và nhiều màu sắc.
Hy vọng sau này chúng ta sẽ còn đồng hành cùng nhau trong nhiều chương trình khác của nhóm. Chúc cho nhóm luôn phát triển ngày càng vững mạnh, giúp được nhiều người hơn xuất phát từ chính sự yêu thương như slogan của nhóm “Tình Nguyện Lửa Xanh-Lan tỏa yêu thương”

Bạn Khoa – tình nguyện viên đã gắn bó 2 chuyến đi với nhóm

Cảm nhận của 1 anh tình nguyện viên 8X

Hi all,
Trước tiên mình xin cám ơn các bạn trẻ đầy nhiệt huyết của nhóm tình nguyện lửa xanh, các bạn làm mình quá bất ngờ từ khâu chuẩn bị và cách tổ chức chương trình ” trung thu cho em ” một cách hoàn hảo và thật sự ý nghĩa. tuy lần đầu tiên tham gia với tư cách là cộng tác viên nhưng mình cảm nhận được sự hết mình của các bạn, mang lại tiếng cười cho những người có hoàn cảnh khó khăn, tuy các bạn còn rất trẻ nhưng ngọn lửa nhân ái trong con người các bạn luôn bùng cháy. Nếu lần sau có dịp đi cùng các bạn mình xin đóng góp một phần công sức nhỏ nhoi của mình. Chúc nhóm luôn hoạt động tốt, luôn nhận được sự tin tưởng và hưởng ứng, hỗ trợ từ các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, góp phần cho nhóm ngày càng lớn mạnh được nhiều người biết đến. Cùng chung tay mang lại việc làm ý nghĩa trong cuộc sống này.

Anh Viễn – tình nguyện viên đẹp trai 8x bán dầu nhớt Castrol tại TPHCM

7 Comments

  1. DavFaulley 10/07/2017
  2. DavFaulley 13/07/2017
  3. DavFaulley 15/07/2017
  4. DavFaulley 17/07/2017
  5. DavFaulley 18/07/2017
  6. DavFaulley 20/07/2017
  7. DavFaulley 21/07/2017

Leave a Reply