Bài cảm nhận của bạn Đựợc về chuyến đi Cần Giờ

Tôi là Ngọc Được, là thành viên trong nhóm “Hành Trình Yêu Thương”. Mọi người còn gọi là Mr. Okie, chàng trai 25 tuổi không gì nổi bật, chỉ biết châm chọc mọi người và chuyên gây cười.

1 tấm hình hài hước tiêu biểu của Được trong chuyến đi

1 tấm hình hài hước tiêu biểu của Được trong chuyến đi


Nhóm được thành lập với quan điểm đem YÊU THƯƠNG đến khắp mọi nơi.
Hôm qua 24/4/2016 được sự giúp đỡ về mặt tài chính của các Ân Nhân, và sự góp sức của các tình nguyện viên tham gia. Hành trình yêu thương đã đến Trung Tâm dưỡng lão tại Cần Giờ một nơi đầy nắng và gió biển…

Trung tâm nhận và đang chăm sóc cho 14 cụ cao tuổi. Các cụ, ai cũng có những nỗi niềm và mảnh đời riêng. Nhưng tại đây, các cụ được Thầy quản lý chăm sóc rất tận tâm. Và đặc biệt các cụ hết sức là vui vẻ khi Hành Trình Yêu Thương chúng tôi đến thăm. Mục đích của chúng tôi trong chuyến đi tới Cần Giờ lần này thăm các cụ, nấu ăn cho các cụ và phụ lao động.

Hôm qua, tôi và các tình nguyện viên nam của nhóm đã biết được cái cảm giác mệt khi đi se củi về trung tâm. – là những thanh niên thân dài vai rộng, nhưng chúng tôi chỉ se được 3 xe củi là ai cũng mồ hôi nhễ nhại (nói thân dài vai rộng là nói tình nguyện viên tham gia đấy :v chứ bản thân tui rất ư là mi nhon)

Các bạn Nữ trong nhóm thì chắc rất là vui vẻ với công việc nấu ăn nhỉ. Món ăn hôm qua các bạn nấu là lagu gà ăn chung với bánh mì. – Không biết nấu có ngon không nữa mà cả cái nồi to đã hết sạch. :3 :3 :3

Các bạn còn thử sức với món râu câu. Thật là bá đạo khi món đó hoàn thành :V

Ngày hôm qua tuy mệt nhưng rất vui. Vì tôi cũng như các bạn trong nhóm, các tình nguyện viên tham gia cũng như các ân nhân điều đã được trải nghiệm những điều mới mẽ trong chuyến đi. Được vui đùa và được chia sẽ đó là niềm hạnh phúc không của riêng ai.

Hành Trình Yêu Thương – Mang Yêu Thương Đi Khắp Mọi Nơi.

Bài cảm nhận khác của Được: Cảm nhận của bạn Được về chuyến đi mái ấm Camillo Long An

Leave a Reply